Tuyển dụng nhân viên thiết kế/bảo trì/vận hành trang Web / Lập trình viên Full stack / Lập trình viên Front end

Hurry System là công ty như thế nào

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, bảo trì và vận hành trang Web cho các công ty Nhật Bản.Khi khách hàng mở rộng ra nước ngoài, chúng tôi bắt đầu bằng việc đề xuất một trang web phù hợp với môi trường địa phương và cung cấp hỗ trợ toàn diện từ việc tạo trang web đến quản lý bảo trì, giúp đảm bảo việc mở rộng kinh doanh suôn sẻ.

Điểm mạnh về dịch vụ của chúng tôi là sự linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đối với các công ty có mục tiêu mở rộng ra nước ngoài, điều quan trọng là phải cung cấp một trang web phù hợp với thị trường và văn hóa địa phương. Do đó, chúng tôi đưa ra các đề xuất chiến lược cho các trang web phù hợp với mô hình và mục tiêu kinh doanh của khách hàng, đồng thời tiến hành lập kế hoạch hiệu quả để hiện thực hóa chúng.

Ngoài ra, khi tạo trang web, chúng tôi kết hợp công nghệ và xu hướng mới nhất để cung cấp các thiết kế hấp dẫn trực quan và dễ sử dụng. Bằng cách thiết kế chú trọng vào trải nghiệm người dùng, chúng tôi nâng cao giá trị thương hiệu của bạn và cải thiện sự hài lòng của khách truy cập.

Hơn nữa, trong hoạt động quản lý và bảo trì trang web, chúng tôi mong muốn đảm bảo trang web hoạt động ổn định và tối đa hóa kết quả bằng cách thường xuyên cập nhật nội dung, các biện pháp bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng để khách hàng có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trang web chất lượng cao nhất với tư cách là đối tác để hỗ trợ sự phát triển và thành công cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết và góp phần xây dựng sự hiện diện trực tuyến hiệu quả hơn.

Thông tin tuyển dụng

Quyền lợi:

Lương : 1.000~ USD/tháng
* Sẽ chuyển tiền vào tài khoản USD của bạn.
* Chúng tôi sẽ chịu phí chuyển tiền. (Tuy nhiên, vì chúng tôi biết về phí phát sinh có thể có khi nhận tiền nên chúng tôi không thể thanh toán khoản phí này.)

Hình thức công việc

Hình thức tuyển dụng sẽ là hợp đồng ủy thác (outsourcing). Bạn sẽ làm việc tại văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.
*Thiết bị máy tính phục vụ công việc sẽ được cung cấp bởi Hurry System SDN. BHD.

勤務地

74/13/4 Trương Quốc Dũng, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

*Địa điểm làm việc sẽ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng trụ sở chính của chúng tôi ở Malaysia. Xin vui lòng xem ở đây để biết chi tiết. (https://hurrysystem.com/about-us/)

Giờ làm việc

9:00 đến 17:00 (giờ Việt Nam) ( 10:00 đến 18:00 giờ Malaysia)

Nội dung công việc

 1. Tạo trang Web

Sau khi chuyển đổi ý tưởng và yêu cầu của khách hàng thành bố cục tổng thể và tổ chức cuộc họp để trao đổi. Sau đó thì chúng tôi tạo trang 1 web dựa trên các điều kiện do khách hàng đưa ra sử dụng CMS, v.v.

 1. Quản lý và bảo trì

Chúng tôi sẽ bảo trì các trang web mà chúng tôi quản lý bằng cách truy cập từng trang để đảm bảo nội dung bài viết không bị lỗi thời và sau khi xác nhận với khách hàng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa trang.

 1. Cập nhật/chỉnh sửa các trang web

Ngoài ra, chúng tôi cập nhật, chỉnh sửa các trang web theo yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng 1 cách lịch sự và nhanh chóng nhất đối với các yêu cầu của khách hàng, và cố gắng cải thiện chất lượng các trang web.

Yêu cầu ứng viên:

 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh
 • Ưu tiên biết tiếng Nhật là một lợi thế
 • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm về bảo trì, vận hành và quản lý trang Web
 • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trang web (với tư cách là người làm việc tự do hoặc nhân viên công ty)
 • Có kinh nghiệm sử dụng các công nghệ front-end như HTML, CSS và JavaScript
 • Có kinh nghiệm sử dụng WordPress hoặc CMS khác
 • Ngôn ngữ sử dụng: HTML, CSS, JavaScript, PHP
 • Kinh nghiệm sử dụng các phần mềm: Photoshop, Illustrator, Premiere Pro
 • CMS sử dụng : WordPress, Dreamweaver

Các bước tuyển dụng:

 1. Xem xét hồ sơ ứng tuyển
 2.  Phỏng vấn trực tuyến
 3. Ký kết Hợp đồng ủy thác

* Vui lòng gửi CV bằng tiếng Anh khi ứng tuyển. Nếu có thể, vui lòng bao gồm URL của trang web được tạo.

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Công việc cụ thể là gì?
Chúng tôi chủ yếu tạo và duy trì các trang web dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi gặp khách hàng để hiểu yêu cầu của họ, tạo phiên bản comp của trang web và sau đó tạo trang web thực tế bằng CMS.
Công việc bảo trì và quản lý 1 trang Web bao gồm những việc nào?
Trong quá trình bảo trì trang web, chúng tôi thường xuyên truy cập từng trang và kiểm tra xem nội dung bài viết có lỗi thời hay không. Chúng tôi sẽ kiểm tra với khách hàng và sửa chữa nếu cần thiết. Chúng tôi cũng có thể cập nhật hoặc sửa đổi các trang web theo yêu cầu của khách hàng khác.
Những yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm là gì?
Chúng tôi muốn tìm những người có kinh nghiệm thực tế trong việc tạo và duy trì các trang web. Cụ thể, cần có kinh nghiệm vận hành CMS và kiến ​​thức về các công nghệ front-end như HTML, CSS và JavaScript. Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề cũng rất quan trọng.
Giờ làm việc và địa điểm như thế nào?
Giờ làm việc từ 9:00 đến 17:00 (giờ Việt Nam) và bạn sẽ làm việc tại văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả các thiết bị máy tính phục vụ công việc sẽ được cung cấp.

 

Thông tin liên lạc